Inter Milan

Inter Milan มีเป้าหมายในฤดูกาลนี้คือ การเข้าสู่ 4 อันดับแรกของเซเรียอา

Inter Milan ในเกมเซเรียอา อินเตอร์มิลานแพ้ให้กับลาซิโอ เนื่องจากผู้เล่นบางคนที่เข้าร่วมรอบคัดเลือกรอบโลก ไม่สามารถออกสตาร์ทได้ รายชื่อทีมมีปัญหาบ้าง แต่เกมนี้อินเตอร์มิลานจะเจอปัญหาของตัวเอง ปัญหาเหล่านี้แก้ได้ไม่ง่ายนัก แม้ว่าตัวผู้เล่นหลักจะกลับมาทั้งหมด ปัญหาของเกมนี้คืออะไร อย่างแรก การป้องกันไม่ได้ดีอย่างที่คิดไว้จริงหรือ และจากมุมมองของเกม แนวรับของทีมจำเป็นต้องเปลี่ยนหรือไม่

การเล่นของอเลสซานโดร บัสโตนี และมิลาน ชกรีเนียร์ไม่ค่อยดีนัก แน่นอน จากมุมมองของเกม ซามีร์ ฮันดานอวิชทำได้ดีในเกมนี้ แต่จริงๆแล้วถ้าดูดีๆก็ไม่สามารถพูดได้ว่าดีมาก ท้ายที่สุด มันยังคงไม่เสถียร หลังเกมทีมชาติ รายชื่อก็ต้องมีการปรับ แต่ทีมดูเหมือนจะไม่ปรับ มีตัวเลือกผู้เล่นแนวรับของทีมไม่มากจริงๆ แต่ก็ไม่มีทางเป็นไปได้

โดยพื้นฐานแล้ว ทีมไม่ได้เจาะจงอะไรเป็นพิเศษ AC Milan นักเตะตัวสำรองที่ดีสำหรับเซ็นเตอร์แบ็คในฤดูกาลนี้ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก้ดูเหมาะสมที่จะเล่นเป็นวิงแบ็ค แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะเล่นเซ็นเตอร์แบ็คคนเดียว แนวรับนี้แย่จริงๆ แต่แนวรุกของคู่แข่งดีมาก ความเร็วในการรุกของลาซิโอนั้นเร็วมาก

เมื่อต้นฤดูกาลนี้ ระดับวิงแบ็คของทีมลดลง และดาเมียนดูแย่ในเกมหลัก ท้ายที่สุด นี่คือผู้เล่นที่เล่นรุกแข็งแกร่งกว่าแนวรับ แนวรับอยู่ในระดับปานกลาง ปัญหาของดิ มาร์โกคือแนวรับอาจจะดี และแนวรับก็อยู่ในระดับปานกลาง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีผู้เล่นสำรอง

ในเรื่องนี้ตำแหน่ง และปัญหาที่ลำบากมาก ประสิทธิภาพของเดนเซล ดัมฟรีส์ ในเกมนี้แย่ลงไปอีก Inter Milan 2021 ความคิดก่อนหน้านี้ของทีมใช้อิวาน เปริซิชทางปีกซ้าย แต่อิวาน เปริซิชเป็นกองหน้าในเกมนี้ นี่ยังแสดงให้เห็นว่า วิงแบ็คของทีมยังเลือกนักเตะไม่พอ

กองหลังขาดปีนี้ทีมขาด 1 นักเตะตัวรับ บาร์เรร่า และมาร์เซโล โบรโซวิช ดูเหมือนจะไม่สอดคล้องกัน แต่มีผู้เล่นน้อยกว่าเอริกซอนในปีที่แล้ว นี่คือกองกลางที่มีผลงานเกมรุก และเกมรับที่สมดุล ดังนั้น ปัญหาของอินเตอร์มิลานจึงดูลำบากเล็กน้อย ในตำแหน่งนี้ขาดแคลนคน และฮาคัน ชัลฮาโนลู บอกได้แค่ว่าการกระทำผิดกฎ และแนวรับอยู่ในระดับปานกลาง

ผลงานของเซโก้ในเกมนี้ ปานกลาง แต่ทีมไม่มีกองหน้าให้ใช้คอร์เรอา และมาร์ติเนซเพิ่งกลับมาจากทีมชาติ และพวกเขายังต้องพัก เล่นได้เฉพาะตัวสำรอง เซโก้ และเปริซิชดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกเดียวของทีม แต่ผลงานไม่ดีนัก ตอนนี้เซโก้แายุมากขึ้นแล้ เปริซิชยังอยู่ในสถานะที่ดี และตำแหน่งของเขาก็ดูเหมือนจะเป็นเซ็นเตอร์ที่ 2

แม้แต่วิงแบ็คในเกมต่อไป มาร์ติเนซ และคอร์เรอายังสามารถเล่นได้ แต่ปัญหาของกองหน้าอินเตอร์มิลาน ในสถานการณ์เช่นนี้เป็นการยากที่จะผ่านเข้ารอบยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ กองหน้าของฝ่ายตรงข้ามมีอิมแพ็คที่แข็งแกร่งกว่า และเล่นได้ดีกว่าในเกมนี้

ดังนั้น ปัญหาของอินเตอร์มิลานจึงหนักใจกว่า ปีนี้ inter milan 2021-22 นักเตะหลักหายไป ถ้าไม่มีอัชราฟ และลูกากู แนวรุกของทีมก็แย่จริงๆ มิดฟิลด์ตัวรับยังขาด จะทำอย่างไร เป้าหมายในปีนี้คือ การเข้าสู่ 4 อันดับแรก

Inter Milan

Inter Milan ในฤดูกาล 1992 เอซีมิลานทำสถิติคว้ารางวัลเอาชนะ อินเตอร์มิลาน

ตามหลังไป 2 ประตู 3 ประตูติดต่อกันทำให้ทีมพลิกกลับได้สำเร็จ มิลานยิงได้ 7 แต้ม และ 22 แต้มใน 8 นัดแรกของลีก ครั้งล่าสุดที่เอซีมิลานทำผลงานได้ขนาดนี้ ย้อนกลับไปในฤดูกาล 1992-93 ในฤดูกาลนั้น เอซีมิลานเอาชนะอินเตอร์มิลานคว้ารางวัลที่หนึ่ง และครั้งสุดท้ายที่เอซีมิลานทำผลงานได้เหนือกว่าสถิตินี้ ย้อนไปเมื่อ 101 ปีที่แล้ว เมื่อพวกเขาได้รับชัยชนะ 10 นัดติดต่อกัน

ในลีกรอบนี้ เอซีมิลานชนะได้ค่อนข้างน่าลุ้น หลังตามหลังด้วย 2 ประตูในครึ่งแรกด้วยประตูของ inter milan kit 2021/22 ชิรูด์ และเคซี่ย์ บวกกับประตูของกุนเตอร์ พวกเขาพลิกกลับเวโรนา 3 ต่อ 2 ที่ซานซิโรสเตเดียม เอซีมิลานได้รับชัยชนะติดต่อกัน 4 ครั้ง เอาชนะเวนิส สเปเซีย แอตแลนต้า และเวโรนาทีละนัด ใน 8 รอบแรก พวกเขาชนะ 7 แต้ม เสมอ 1 แต้ม และทำคะแนนได้ 22 แต้มเพื่อสร้างสถิติการออกสตาร์ทที่ดีที่สุด ในประวัติศาสตร์ทีม

สถิติชนะ 7 เสมอ 1 ใน 8 รอบแรก ย้อนดูประวัติศาสตร์ทีมเอซีมิลานครั้งล่าสุดเมื่อ 29ปีที่แล้ว ในฤดูกาล 1992-93ภายใต้การนำของคาเปลโลเอซีมิลานคว้าแชมป์ 7 รอบแรก เปสการา แอตแลนต้า ซามพ์โดเรีย ฟิออเรนติน่า ลาซิโอ และปาร์ม่าทีละนัดยิงได้ 24ประตู

ชนะฟิออเรนติน่ามากกว่า 7 ต่อ 3 ชัยชนะเหนือเปสการา 5 ต่อ 4 และชัยชนะเหนือฟิออเรนติน่า 5 ต่อ3ลาซิโอทำคะแนนได้ 8จาก24ประตูโดยบัสเติน นอกจากนี้รืด คึลลิตทำ 4 ประตู แดเนียล แมสซาโร 3 ประตู เกียนลุยจิ เลนตินี่ 2 ประตู ซีเมโอเน 2 ประตู แต่ละคนมีหนึ่งประตู เป็นเป้าหมายของฝ่ายตรงข้าม

ในฤดูกาลนั้น เอซีมิลานทำประตูได้ 18 ชนะ 14 เสมอกัน โดยเสียแค่ 2 นัด คู่แข่งอย่างอินเตอร์มิลาน 4 แต้ม และคว้าแชมป์กัลโช่เซเรียอาติดต่อกันได้ ซึ่งเป็นเกมที่มิลานกำลังค่อยๆ ก้าวสู่จุดสูงสุด มิลานเคยมีสถิติชนะ 8 รอบแรกเพียงนัดเดียว เป็นฤดูกาลที่ห่างไกลจากปี 1919-20 ในขณะนั้น กัลโช่เซเรียอา ยังคงอยู่ในรูปแบบของเวทีแบ่งกลุ่มในรอบรองชนะเลิศระดับประเทศ ในเวลานั้น มิลานมีสถิติชนะ 10 ครั้งในกลุ่มบีในลอมบาร์เดีย และวาเรเซทำประตูได้ 14 ประตู

การป้องกันแชมป์อินเตอร์มิลาน และคอนเต้ยุติสัญญา คอนเต้ต้องการลงชื่อเพื่อเสริมกำลัง และป้องกันแชมป์ การทำเช่นนี้ อินเตอร์มิลานจะไม่ใช้เงินเป็นจำนวนมาก ในการเซ็นสัญญา และยังช่วยประหยัดเงินได้สูงในฐานะโค้ช แต่อินซากี้ที่ประสบความสำเร็จ โดยไม่คำนึงถึงความสามารถอยู่ไกลจากคอนเต้ จากนั้น อัชราฟ ฮาคิมี่ผู้ทำประตูสูงสุด

อินเตอร์มิลานเป็นผู้นำฤดูกาลที่ไร้พ่ายมาเป็นเวลานาน และคว้าแชมป์เซเรียอาได้ในครึ่งแรก ครึ่งหลังของสถิติไม่เสถียร แต่ในที่สุด พวกเขาก็ได้รองแชมป์ และกลับมาสู่แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ชาร์ฮาโนกลูกองกลางตัวหลัก และดอนนารุมมา ผู้รักษาประตูระดับท็อปของโลกออกจากทีมอย่างอิสระ ในแง่ของการเซ็นสัญญา อินเตอร์มิลานอาจซื้อนักเตะอย่างชิรูด์ในราคาถูก หรือซื้อดิอาสซึ่งเช่ามาในทีมไปแล้ว และไม่มีเงินลงทุนสุทธิมากนัก ในการทำเช่นนั้น เราจะยังคงนับฤดูกาลใหม่ได้หรือไม่

หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของกัลโช่เซเรียอา ยูเวนตุสทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์อยู่ในภาวะถดถอย และคู่หูของมิลานก็มีสถานะที่ดี Juventus เสมอ 2 แพ้ 2 ใน 4 รอบแรก ขณะที่อินเตอร์มิลาน และเอซีมิลานชนะ 3 เสมอ 1 แต่ภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับคู่หูมิลานไม่ใช่ยูเวนตุส แต่เป็นเนเปิลส์ที่มีสตรีคชนะ

ในแชมเปียนส์ลีก อินเตอร์ฯแพ้เรอัล ฯในรอบแรกที่บ้าน  ศูนย์ ต่อ 1 และในรอบที่สอง มิลานแพ้ลิเวอร์พูล 2 ต่อ 3 ในเกมเยือนรอบแรก และแพ้แอตเลติโกมาดริด 2 ต่อ 1 ที่บ้านในรอบที่สอง ในเซเรียอาอินเตอร์มิลานเสมออตาลันต้า 2 ต่อ 2 ที่บ้านในรอบที่ 6 และเสมอกันที่ 2 ของฤดูกาล มีสัญญาณของการสูญเสียโอกาสอยู่แล้ว นอกจากเกมเยือนรอบที่ 4 แล้ว ยูเวนตุสเสมอ 1 ต่อ 1 มิลานยังชนะเกมอื่นๆ

ในรอบที่ 8 ของเซเรียอา นอกเหนือจากสตรีคที่ชนะลาซิโอ 7 เกมที่บ้านกับยูเวนตุส คาดว่าจะรักษาสตรีคที่ชนะ 8 เกมไว้ได้ เกมของอินเตอร์มิลาน กับลาซิโอ อินซากี้เผชิญหน้ากับทีมเก่า ว่ากันว่าโอกาสชนะนั้นมากกว่า ความแข็งแกร่งโดยรวมนั้นสูงกว่ามาก

ยังมีข่าวแบบนี้อีกมากมายที่ เว็บรวบรวม อัพเดตบาคาร่าออนไลน์ และเกมสพนันออนไลน์